Đơn vị thi công phào chỉ thạch cao biệt thự tại Bình Dương

Thạch cao là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu của công trình xây dựng biệt thự. Hoa văn và chi tiết phào chỉ trần nhà sẽ giúp thiết kế của bạn trông ấn tượng và lạ mắt hơn. Quá trình thi công vô cùng quan trọng vì nó quyết định tính thẩm mỹ của căn biệt thự. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình và một số điều lưu ý khi thi công phào chỉ thạch cao biệt thự tại Bình Dương.

Quy trình thi công phào chỉ thạch cao cho biệt thự tại Bình Dương của Vương Phát

thi công phào chỉ thạch cao cho biệt thự tại Bình Dương

Vương Phát là đơn vị chuyên thực hiện thi công phào chỉ thạch cao tại Bình Dương uy tín với nhiều năm kinh nghiệm cùng những mẫu phào chỉ đẹp, đa dạng chuyên dùng cho biệt thự. Dịch vụ của chúng tôi thực hiện theo quy trình sau:

Khảo sát công trình

Đây là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng mà bạn phải thực hiện. Để có thể lựa chọn cách thi công đúng thì bạn cần phải khảo sát trước khi thực hiện. Những nơi bạn cần khảo sát bao gồm mặt bằng nơi thi công, tường, trần và các vị trí cần lắp đặt phào chỉ thạch cao.

Kiểm tra bản vẽ

Sau khi khảo sát thì đơn vị thi công sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ sao cho phù hợp với các vị trí thi công. Bản vẽ bao gồm bản vẽ kỹ thuật diện tường và bản vẽ khoảng cách ô phào. Các bản vẽ sau khi hoàn thành xong phải được kiểm tra và chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Kiểm tra mức độ phù hợp

Đội ngũ thi công phào chỉ thạch cao biệt thự tại Bình Dương sẽ tiến hành đánh cốt và bật mực toàn bộ vị trí làm phào chỉ thạch cao. Việc làm này nhằm kiểm tra và đánh giá lại mức độ phù hợp giữa bản vẽ thiết kế và thực tế bề mặt thi công.

Lắp đặt phào chỉ thạch cao

Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng thì sẽ bắt đầu tiến hành thi công. Các bước lắp đặt bao gồm cắt phào chỉ thạch cao theo kích thước đo sẵn; bắn phào chỉ thạch cao bằng súng bắn đinh để cố định vào bề mặt tường, trần; dán phào chỉ bằng cách dùng keo chuyên dụng; trám bột sả, sơn phào để trám vết đinh; sử dụng keo silicon và căn chỉnh để làm khít khe hở.

Một số lưu ý khi thi công phào chỉ thạch cao biệt thự tại Bình Dương

lưu ý khi thi công phào chỉ thạch cao biệt thự tại Bình Dương

Sử dụng cách cắt góc phào chỉ thạch cao phù hợp

Ở bước cắt góc này, người thợ thi công sẽ sử dụng máy cắt thuộc loại có bàn xoay góc 45 độ và có lưỡi cắt sắc bén. Loại máy cắt này thường dùng để cắt gỗ và để cắt góc phào thạch cao. Lưu ý rằng luôn phải cắt theo góc nghiêng 45 độ. Điều này sẽ giúp tăng diện tích tiếp xúc của các mối ghép nối đối đầu. Nó giúp các mối ghép được chắc chắn và bền hơn khi tiếp giáp.

Chú ý cách dán phào chỉ thạch cao

Sử dụng loại keo dán chuyên dụng để bôi dọc vào các mép của phào. Sử dụng búa cao su gõ đều các bề mặt tiếp xúc để đảm bảo độ dính cao nhất. Sau đó bắn tạm vít khoảng cách 1.5m để cố định. Dùng dao trổ cắt phần keo tràn và lau sạch phần keo thừa.

Ngoài những thông tin về quy trình và những điều cần lưu ý khi thi công phào chỉ thạch cao biệt thự tại Bình Dương thì bạn cũng cần phải được tư vấn để lựa chọn đúng các loại phào chỉ thạch cao. Hãy liên hệ với Vương Phát để được tư vấn nhiều hơn về đặc điểm của từng loại phào chỉ thạch cao cho căn biệt thự của bạn nhé!

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ đơn vị thi công phào chỉ thạch cao biệt thự tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT VƯƠNG PHÁT

– Địa chỉ: Số 21,đường 30/4 , Phường Phú hoà, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

– Kho hàng: 15 Đường N8, Khu Dân Cư Phú Hòa 1, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

– Email: vuongphatdecor@gmail.com

– Hotline: 0961 354 171 – 0343 198 041

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *