Sản phẩm giấy dán tường Bàu Bàng chất lượng vượt trội

Sản phẩm giấy dán tường Bàu Bàng – Vương Phát đạt chuẩn chất lượng với đa dạng mẫu mã và thiết kế độc đáo đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất.

Giấy dán tường Bàu Bàng của Vương Phát có tốt không?

Giấy dán tường Bàu Bàng của Vương Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm, Vương Phát – Sản phẩm giấy dán tường Bàu Bàng đã và đang được biết đến rộng rãi, luôn đem đến sự tin cậy đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm bằng các yếu tố sau:

Thương hiệu và nguồn gốc

Vương Phát là một thương hiệu uy tín và được sản xuất bởi một công ty có tiếng trong lĩnh vực giấy dán, với đa dạng sản phẩm khác nhau có khả năng sản phẩm sẽ đáng tin cậy hơn là nơi đáng tin cậy.

Chứng nhận và đảm bảo

Giấy dán tường Bàu Bàng được kiểm định nghiêm ngặt với các chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao luôn được bảo hành và đảm bảo từ Vương Phát.

Đánh giá của người dùng

Được biết đến là nơi luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn có những ý kiến và phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm đây cũng là ý kiến giúp cho việc khách hàng mới tham khảo về sản phẩm.

Kiểm tra trực tiếp sản phẩm

Quý khách hàng sẽ được kiểm tra trực tiếp sản phẩm để xem sản phẩm có đúng với mặt hàng mà mình mong muốn hay không để sử dụng sản phẩm một cách triệt để tốt nhất.

Tư vấn từ chuyên gia

Trao đổi với chuyên gia của Vương Phát để được tư vấn thêm và sản phẩm và xem xét tùy chỉnh xem nó có phù hợp với dự án trang trí của quý khách hay không.

Mời bạn xem thêm về sản phẩm Giấy dán tường Bình Dương

Cấu tạo của giấy dán tường Bàu Bàng

Cấu tạo của giấy dán tường Bàu Bàng

Quý khách hàng sẽ được tìm hiểu về sản phẩm giấy dán tường Bàu Bàng – Vương Phát thông qua cấu tạo sản phẩm dưới dây:

Lớp nền (base layer)

Đây là lớp cơ bản của giấy dán tường Bàu Bàng được làm từ giấy, vải, hoặc các loại vật liệu khác. Lớp nền này cung cấp cơ sở cho việc in hoặc thêm các mẫu thiết kế.

Lớp in (printing layer)

Với các mẫu thiết kế hoặc hình ảnh được in lên bề mặt giấy dán tường là màu sắc, hoa văn phong phú ở Vương Phát để quý khách lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn.

Lớp phủ (coating layer)

Lớp phủ bảo vệ lớp in khỏi bị trầy xước, bám bẩn, và giúp cho giấy dán tường dễ lau chùi. Loại lớp phủ này có thể là satin, mờ hoặc bóng tùy thuộc vào loại giấy.

Keo dán (adhesive layer)

Được áp dụng phía sau giấy dán tường để dính nó lên bề mặt tường giúp giấy chắc chắn hơn thường có thể được kích hoạt bằng nước.

Lớp tráng phủ (topcoat layer)

Một số loại giấy dán có lớp tráng phủ bảo vệ thêm cho mặt trước, giúp tăng cường độ bền và khả năng chống nước của giấy dán tường Bàu Bàng.

Cuối cùng, quan trọng nhất hãy liên hệ ngày với Vương Phát – Sản phẩm giấy dán tường Bàu Bàng để lựa chọn sản phẩm dựa phù hợp nhất cho nhu cầu của quý khách nhé!

>>> Giấy dán tường Tp Mới Bình Dương màu đẹp chất lượng cao

>>> Giấy dán tường Bến Cát kiểu dáng đẹp, mới lạ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM NỘI THẤT VƯƠNG PHÁT

Địa chỉ: Số 21,đường 30/4 , Phường Phú hoà, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Kho hàng: 15 Đường N8, Khu Dân Cư Phú Hòa 1, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: Vuongphatdecor@gmail.com

Liên hệ: 0961 354 171 – 0343 198 041

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *